• Tất cả: 93,935
SÔI ĐỘNG HỘI THI "TÀI NĂNG HOA PHƯỢNG ĐỎ" HUYỆN PHÚ TÂN NĂM 2024
Sáng ngày 24/6/2024, Huyện đoàn phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo – Trung tâm Văn hóa, truyền thông và thể thao huyện Long trọng tổ chức  Hội thi “Tài năng Hoa phượng đỏ” huyện Phú Tân hè năm 2024.
anh tin bai

Đồng chí Huỳnh Công, Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy trao hoa cho Ban Giám khảo Hội thi

Tham dự Hội thi lần này có hơn 170 em thí sinh đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện Phú Tân. Phần lớn các thí sinh tham gia Hội thi đều thể hiện tài năng, năng lực và sự tự tin khi thực hiện phần thi với nhiều thể loại khác nhau. Hội thi là sân chơi bổ ích, vui tươi, dành cho các đội viên là những học sinh ưu tú được tuyển chọn từ các trường học trên địa bàn huyện. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhì cho đơn vị xã Phú Tân, xã Phú Thuận và xã Tân Hưng Tây đồng giải Ba, các đơn vị còn lại đạt giải Khuyến khích.

Ban Tổ chức trao giấy khen cho các tiết mục đạt giải

anh tin bai

Ban Tổ chức trao giấy khen cho các tập thể đạt giải

Đơn vị xã Phú Tân đạt giải Nhì

Đơn vị xã Phú Thuận và xã Tân Hưng Tây đạt giải Ba

anh tin bai

Các đơn vị đạt giải Khuyến khích

Hình ảnh một số tiết mục tại Hội thi

anh tin bai

Tác giả: Cẩm Hường - Phòng GDĐT huyện Phú Tân.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Phú Tân

Địa chỉ:Thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau